Giá bán xe Ford fiesta cũ

Thứ Sáu, 10/07/2015, 16:08 GMT+7

Được coi là mẫu xe Ford mới nhất hiện nay, việc tìm ra một chiếc xe Ford fiesta cũ không phải dễ dàng. Hãy xem kỹ các thông tin về xe Ford Fiesta dưới đây để hiểu thêm trước khi tìm hiểu về xe.

Mua xe ô tô cũ

Hãng Ford đã cho ra đời xe Ford Fiesta 2015 – mẫu xe với phần thiết kế trẻ trung năng động, kiểu dáng trang nhã nhưng mạnh mẽ và đầy đủ các tiện nghi và được tích hợp nhiều công nghệ cao hứa hẹn sẽ là dòng xe đột phá của Ford trong năm 2015.

Đây là dòng xe trong phân khúc tầm trung nên giá xe Ford Fiesta 2015 sẽ không quá cao và là đối thủ nặng ký cho các hãng xe có dòng xe trong phân khúc này. Đây là phiên bản được thay đổi khá nhiều về cả phần động cơ và thiết kế nhằm tăng chất lượng của xe và nhắm và chính thị hiếu của từng phân khúc thị trường riêng biệt mà hãng Ford cung cấp.

Xe Ford Fiesta 2015 chỉ vừa xuất xưởng trong năm nay nên giá bán xe hơi cũ của Ford Fiesta vẫn còn tương đối cao, chỉ bằng khoảng 86% so với xe mới.

Tầm quan trọng của động cơ khi mua xe ô tô cũ

Động cơ xe là nhân tố rất quan trọng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Dù động cơ không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng người lái nhưng những hỏng hóc của nó gây nhiều phiền toái như chi phí sửa chữa cao, xe yếu, hao xăng, tốn dầu…

Kiểm tra áp suất dầu. Để động cơ nguội, sau đó khởi động và chú ý đồng hồ đo áp suất dầu. Nếu thời gian để dầu đạt áp suất chuẩn từ 1-2 giây thì xe ở tình trạng tốt, còn nếu lớn hơn 2 giây bạn đừng nên mua chúng. Trong trường hợp đèn cảnh báo áp suất dầu luôn sáng kể cả khi không hoạt động và khi chạy, bạn không cần phải đắn đo khi quyết định không mua.

Bạn cũng nên kiểm tra ống khói, phải chắc chắn rằng không có nhiều khói xanh khi xe chạy. Nếu có nhiều khói xanh, đó là dấu hiệu động cơ bên trong đã mòn quá mức.

bán xe ô tô cũ

Giá bán xe Ford fiesta cũ

Chuyên mục chọn mua xe hơi cũ của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn tin đăng bán xe hơi cũ các loại đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Thành viên bán hàng xe Ford cũ trên MuaBanNhanh.com đã được xác thực số điện thoại là người bán thật. Hệ thống giao hàng GiaoTocHanh.com giúp việc trao đổi mua bán trở nên nhanh hơn, an toàn hơn.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

Công ty TNHH MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng

  • Nơi hàng trăm nghìn thành viên mua bán mỗi ngày.

  • Hệ thống hỗ trợ giao hàng thu tiền hộ, Giao hàng tốc hành tận nơi.

  • Báo cáo doanh thu bán hàng hàng ngày, hàng tháng.

  • Mở rộng phạm vi kinh doanh ra toàn quốc.

  • Nhiều gói dịch vụ hỗ trợ thành viên độc đáo (VIP, Đối tác).

  • Kỹ thuật web đồng bộ, thiết kế web bán hàng riêng cho thành viên xây dựng thương hiệu riêng nhanh dễ dàng.

  • Đội ngũ quản trị giàu kinh nghiệm đã từng xây dựng, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ thành công và trở nên nổi tiếng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từng bước cụ thể để các bạn cạnh tranh với "người khổng lồ".


    Nguồn: http://xehoioto.com/gia-ban-xe-ford-fiesta-cu-65.html 

Tags: Xe hơi cũ, Xe ô tô cũ, Mua xe hơi cũ, Mua xe ô tô cũ, Bán xe hơi cũ, Bán xe ô tô cũ, Tìm mua xe hơi cũ, Tìm mua xe ô tô cũ, Xe hơi đã qua sử dụng, Xe ô tô đã qua sử dụng, Chọn mua xe hơi cũ, Chọn mua xe ô tô cũ, xe Ford cũ, xe Ford fiesta cũ, xe Ford fies
MuaBanNhanhHon.com / Ô tô
Tags: Xe hơi cũ, Xe ô tô cũ, Mua xe hơi cũ, Mua xe ô tô cũ, Bán xe hơi cũ, Bán xe ô tô cũ, Tìm mua xe hơi cũ, Tìm mua xe ô tô cũ, Xe hơi đã qua sử dụng, Xe ô tô đã qua sử dụng, Chọn mua xe hơi cũ, Chọn mua xe ô tô cũ, xe Ford cũ, xe Ford fiesta cũ, xe Ford fies
MuaBanNhanhHon.com / Ô tô