Thiết kế web thời trang – Tăng doanh thu không tăng chi phí

Thứ Hai, 20/07/2015, 08:59 GMT+7

Trong cuộc sống hiện đại, làm đẹp đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người. Kinh doanh thời trang đem lại một sức hút lớn, mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, kéo theo sự nở rộ quá mức của loại hình kinh doanh này. Chỉ tính riêng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… số lượng shop thời trang đã chiếm đa số loại hình kinh doanh, thậm chí hình thành những tuyến phố thời trang với những mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Điều này vô tình đẩy khách hàng vào tình thế khó phân biệt, chọn lựa sản phẩm- thương hiệu uy tín chất lượng.

Thiết kế web thời trang – Tăng doanh thu không tăng chi phí

Trước những áp lực từ thị trường, cùng với sự phổ biến của Internet, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã mạnh dạn thay đổi, thiết kế web thời trang nhằm khai thác tối đa nguồn khách hàng trực tuyến tiềm năng. Tuy nhiên khi xây dựng và quản lý website, các doanh nghiệp và các shop thường không tận dụng được tối ưu sự kết hợp ứng dụng trên mobile và mạng xã hội để tăng lượng khách hàng trực tuyến này, vì vậy cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội khách hàng tiềm năng. Điều này đẩy họ tới tình cảnh: Chi phí bỏ ra cao mà không thu được hiệu quả như mong muốn.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất cho website thời trang của bạn

Quản lý trực tiếp trên điện thoại

Thấu hiểu khó khăn của các chủ shop thời trang trong việc theo dõi tình hình bán, khách hàng liên hệ, cập nhật sản phẩm.. mọi lúc mọi nơi trong khi họ không phải lúc nào cũng có mặt ở shop hay ngồi cạnh máy tính thì Chúng tôi app sẽ là giải pháp. Khi đó, mọi vấn đề xảy ra với Shop online đều được thông báo về ứng dụng này và bạn có thể dễ dàng xử lý chúng.

Ngoài ra số lượng cài Chúng tôi app không hạn chế nên bạn dễ dàng hơn trong việc phân công quản lý shop thời trang. Đồng thời với ứng dụng này, nhân viên của bạn có thể lập tức chụp và up ảnh nhanh chóng lên website mà không tốn quá nhiều thời gian như trước.

Lướt web dễ dàng với phiên bản web mobile

Đây là tiện ích hỗ trợ khách hàng để họ có thể tìm kiếm sản phẩm ở bất cứ nơi đâu, vào thời điểm nào, một cách nhanh chóng, chỉ cần điện thoại có kết nối wifi, 3G trong tay. Trước kia khách hàng thường cảm thấy khó chịu với việc website thời trang của bạn bị thu nhỏ nhiều lần khi lướt web trên điện thoại, mất hàng giờ để đặt hàng thì giờ đây với việc tích hợp web trên mobile, khách hàng có thể dễ dàng thao tác trên smartphone nhờ việc tối giản các chuyên mục và nắm được các thông tin cần thiết về sản phẩm, giá cả, quy trình đặt hàng, thanh toán.

Với nhiều đơn vị, để thiết kế phiên bản web mobile phải tốn 20%-30% chi phí so với việc thiết kế website bình thường nhưng đồng hành cùng Chúng tôi bạn chỉ cần bỏ ra 0 đồng là đã sở hữu phiên bản web mobile hiện đại. Nhờ phiên bản web mobile bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng nào mọi lúc mọi nơi bất kể khách hàng đang ngồi máy tính hay đang lướt web với chiếc di động của mình.

Xây dựng cửa hàng thời trang ngay trên Facebook

“Tạo gian hàng miễn phí trên Fanpage” là giải pháp mà Chúng tôi giúp nhà quản lý khắc phục những nhược điểm của fanpage thông thường. Giờ đây khách hàng vừa có thể ghé thăm shop, vừa dễ dàng tương tác đồng thời chủ shop không phải chạy theo tìm kiếm những đơn hàng, những thắc mắc bị “vùi” dưới hàng “đống” comment như trước kia.

Nhờ Facebook Store các đơn hàng trên fanpage sẽ được báo cáo tức thì về hệ thống quản trị và gửi thông tin về ứng dụng quản lý Chúng tôi trên Smartphone nên đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ đơn hàng hay liên hệ từ khách hàng nào.

Tags: Thiết kế web thời trang, web thời trang, web bán hàng, thiết kế web bán hàng, web kinh doanh, thiết kế web, làm web bán hàng, thiết kế web theo nganh nghề, web bán hàng hiệu quả
MuaBanNhanhHon.com / Web bán hàng
Tags: Thiết kế web thời trang, web thời trang, web bán hàng, thiết kế web bán hàng, web kinh doanh, thiết kế web, làm web bán hàng, thiết kế web theo nganh nghề, web bán hàng hiệu quả
MuaBanNhanhHon.com / Web bán hàng