Chọn mua xe Ford Mondeo cũ giá tốt

Thứ Sáu, 10/07/2015, 16:09 GMT+7

Tại Việt Nam, Ford Mondeo ra mắt thị trường năm 2002. Tuy ở cùng một phân khúc với Toyota Camry hay Honda Civic, có khi còn nổi trội hơn về trang bị và công nghệ sang trọng, nhưng mẫu xe Ford Mondeo vẫn không được may mắn khi nó đang dần trở nên mờ nhạt theo thời gian. Hiện nay, Ford đã dừng cung cấp mẫu xe này trên thị trường Việt để tập trung cho những mẫu xe tiềm năng khác. Vì vậy mua xe Ford Mondeo cũ là lựa chọn tốt nhất.

Mua xe ô tô cũ

Mondeo là dòng sedan cỡ trung của Ford được sản xuất từ năm 1992. Mondeo theo tiếng Latinmundus có nghĩa là Thế giới, đây có lẽ là tham vọng muốn sản xuất một mẫu xe phù hợp với hầu hết các thị trường của hãng xe Mỹ. Tại Bắc Mỹ, xe có tên là Ford Contour và đến năm 2003 lại đổi tên thành Ford Fusion. Chỉ vừa mới ra đời, Ford Mondeo đã dành chiến thắng tại FIA World Touring Car Cup năm 1993 và 1994, từ đó nổi danh trên toàn thế giới.

Chuẩn bị mọi thông tin để “mặc cả” khi mua xe ô tô cũ

Khi khoanh vùng xong các mẫu xe có giá mà bạn đáp ứng được, hãy tìm kiếm xem giá của chúng khi mới là bao nhiêu. Trên thực tế, xe hơi đã qua sử dụng rẻ hơn từ 20-30% so với xe mới. Như vậy, một mẫu xe mới có giá 500 triệu thì chiếc xe cũ có giá khoảng 350-400 triệu.

Nếu may mắn, bạn có thể tìm mua xe hơi cũ với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng đừng vội mừng. Giá xe cũ được tính trên cơ sở khấu hao nên giá trị thấp hơn xe mới 20-30% sau khoảng 5 năm, nếu nó quá rẻ nghĩa là người chủ đang muốn “bán tống bán tháo” bởi những lý do như sau tai nạn, đại tu hay tần số sử dụng lớn.

bán xe ô tô cũ

Bán xe Ford transit cũ

Chuyên mục bán xe ô tô cũ của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn tin đăng bán nhiều loại xe ô tô cũ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Thành viên bán hàng ô tô cũ uy tín trên MuaBanNhanh.com đã được xác thực số điện thoại là người bán thật. Hệ thống giao hàng GiaoTocHanh.com giúp việc trao đổi mua bán trở nên nhanh hơn, an toàn hơn.

Công ty TNHH MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

  • Giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ

  • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

  • Giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.


    Nguồn: http://xehoioto.com/chon-mua-xe-ford-mondeo-cu-gia-tot-67.html 

Tags: Xe hơi cũ, Xe ô tô cũ, Mua xe hơi cũ, Mua xe ô tô cũ, Bán xe hơi cũ, Bán xe ô tô cũ, Tìm mua xe hơi cũ, Tìm mua xe ô tô cũ, Xe hơi đã qua sử dụng, Xe ô tô đã qua sử dụng, Chọn mua xe hơi cũ, Chọn mua xe ô tô cũ, xe Ford cũ, xe Ford Mondeo cũ, xe Ford Mond
MuaBanNhanhHon.com / Ô tô
Tags: Xe hơi cũ, Xe ô tô cũ, Mua xe hơi cũ, Mua xe ô tô cũ, Bán xe hơi cũ, Bán xe ô tô cũ, Tìm mua xe hơi cũ, Tìm mua xe ô tô cũ, Xe hơi đã qua sử dụng, Xe ô tô đã qua sử dụng, Chọn mua xe hơi cũ, Chọn mua xe ô tô cũ, xe Ford cũ, xe Ford Mondeo cũ, xe Ford Mond
MuaBanNhanhHon.com / Ô tô